Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Hội Hữu nghị Việt Nam - Rumani * Bine ati venit la Website al Asociatiei de Prietenie Vietnam - România * Welcome to Website of Friendship Association Vietnam - Romania

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020

  19/01/2020

Kính gửi các đối tác và toàn thể Lãnh đạo, các Chi hội, hội viên Hội Hữu nghị Việt Nam- Rumani!

Năm 2019,  Hội hữu nghị Việt Nam- Rumani đã có rất nhiều cố gắng, hoạt động có hiệu quả, thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu phương hướng đã đề ra; góp phần  tích cực vào việc phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Rumani, thiết thực chào mừng kỷ niệm Quốc khánh Rumani lần thứ 101 và  69 năm quan hệ hợp tác Việt Nam -Rumani.

Có được kết quả như trên là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị VN, đặc biệt là Ban Châu Âu, sự đoàn kết thống nhất và nhiệt tình của lãnh đạo Hội, của ĐSQ Rumani tại Việt Nam, sự hợp tác có hiệu quả của ĐSQ Việt Nam tại Rumani, của các Hội  hữu nghị phía Rumani (Bông Sen, Tương hỗ) Ru-Việt; sự nhiệt tình tham gia đóng góp, hỗ trợ của các hội viên của Hội…

Năm 2020, là năm tiếp tục có nhiều khóa lưu học sinh kỷ niệm 40, 45,... năm ngày tốt nghiệp, Kỷ niệm 50 năm ngày tới Rumani, đặc biệt kỷ niệm 102 năm Quốc khánh Rumani (1/12/1918- 1/12/2020) và 70 năm quan hệ hợp tác Việt Nam- Rumani (3/2/1950 – 3/2/2020), Hội Hữu nghị Việt Nam – Rumani sẽ triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa để chào mừng.

Để có điều kiện triển khai thành công các nội dung nhiệm vụ đề ra, Hội Hữu nghị Việt Nam- Rumani kêu gọi các Chi hội và toàn thể hội viên tích cực hưởng ứng các hoạt động của Hội, với khả năng thực tế của mình, chủ động đóng góp tinh thần cũng như vật chất để tham gia xây dựng Hội. Cùng nhau xây dựng Hội Hữu nghị Việt Nam- Rumani trở thành chiếc cầu nối hữu nghị bền vững giữa 2 nước Việt-Ru và là một trong những Hội hữu nghị có nội dung hoạt động phong phú, có hiệu quả trong Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam.

Nhân dịp năm mới Canh Tý -2020, xin chúc Đại sứ, các đối tác cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự hợp tác lâu bền giữa Việt Nam và Rumani. Chúc tất cả anh chị em- hội viên Hội hữu nghị Việt Nam – Rumani năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc an khang thịnh vượng và mọi sự đạt được như ý.

T/M BCH HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM - RUMANI

CHỦ TỊCH

Tống Văn Nga

 

Tin tức mới

Danh sách Tag
Lượt truy cập
  • 8
  • 11706
  • 20,619,822