Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Hội Hữu nghị Việt Nam - Rumani * Bine ati venit la Website al Asociatiei de Prietenie Vietnam - România * Welcome to Website of Friendship Association Vietnam - Romania

BÀI PHÁT BIỂU KHAI MẠC CỦA CHỦ TỊCH TỐNG VĂN NGA TẠI ĐẠI HỘI HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM-RUMANI LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2021-2026

  11/12/2021

Kính thưa:

  • Đ/c Phan Anh Sơn, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam;
  • Thưa các vị khách quý cùng toàn thể Đại biểu dự Đại hội

Đại hội nhiệm kỳ VII Hội Hữu nghị Việt Nam-Rumani của chúng ta được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Hội. Nếu như không có dịch COVID ngăn cản chắc chắn hôm nay là một ngày Hội tưng bừng với đầy đủ ý nghĩa và long trọng.

Tuy nhiên dù dịch bệnh có lớn đến đâu cũng không ngăn cản được tình cảm của các hội viên giành cho Đại hội và cho ngày kỷ niệm này. Gần sáu tháng nay, kể từ khi có Nghị quyết tổ chức Đại hội nhiệm kỳ VII, các Hội viên thuộc Chi hội của các trường và các thành phố và đặc biệt là Ban Thường vụ, Ban Tổ chức Đại hội đã hoàn thành khối lượng công việc một cách khẩn trương hiệu quả và đúng lịch trình.

Cuộc họp Ban Thường vụ mở rộng chiều ngày 24/11 đã rà soát lại lần cuối công tác chuẩn bị Đại hội. Tất cả các văn kiện phục vụ Đại hội và công tác chuẩn bị nhân sự cũng đã hoàn tất.

Hôm nay Đại hội chính thức diễn ra nhưng trên thực tế trong suốt tuần vừa qua Đại hội đã được tiến hành từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An, Bà Rịa-Vũng Tàu và nhiều thành phố khác. Các Chi hội đã thảo luận báo cáo kiểm điểm công tác nhiệm kỳ VI và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ VII, đồng thời rà soát danh sách Ban Chấp hành, Ban Thường vụ đã được Ban Chấp hành khóa VI và các Chi hội tín nhiệm giới thiệu để bầu vào Ban Chấp hành khóa VII.

Các Chi hội đã có các biên bản chính thức gửi về Ban Tổ chức Đại hội, đã thể hiện tinh thần xây dựng rất cao với mong muốn các hoạt động của Hội chúng ta tiếp tục được lan tỏa và hiệu quả hơn góp phần thúc đẩy sự hợp tác và hữu nghị giữa hai nước ngày càng phát triển.

Nhiệm vụ của Đại hội chính thức hôm nay là một lần nữa rà soát lại những việc đã làm được, những tồn tại cần khắc phục của nhiệm kỳ VI và cùng thống nhất chương trình hành động của nhiệm kỳ VII.

Đại hội sẽ bầu Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra mới với sự tham gia của nhiều nhân tố mới trẻ trung, nhiệt huyết và có điều kiện để góp phần đẩy mạnh các hoạt động của Hội thêm sôi động và hiệu quả hơn. Rất mong các đại biểu dự Đại hội tập trung cao độ để Đại hội được tiến hành đúng lịch trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Xin chúc Đại hội thành công.

Chúc sức khỏe các quý vị khách quý cùng toàn thể đại biểu dự Đại hội. 

Hà Nội, ngày 28 tháng 11 năm 2021

Tin tức mới

Danh sách Tag
Lượt truy cập
  • 9
  • 10446
  • 20,618,562