Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Hội Hữu nghị Việt Nam - Rumani * Bine ati venit la Website al Asociatiei de Prietenie Vietnam - România * Welcome to Website of Friendship Association Vietnam - Romania

LA REVEDERE AMBASADA ROMANIEI LA HANOI

  04/05/2016

Chị Phạm Thúy Nhi là Thư ký ĐS Rumani tại Hà Nội. Suốt quá trình 13 năm công tác tại ĐSQ (từ năm 2003) chị Nhi đã có rất nhiều cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của nhiều khóa Đại sứ Rumani giao phó. Là người có nhiều gắn bó mật thiết, có nhiều tình cảm sâu sắc với với Hội hữu nghị Việt Nam-Rumanii và đất nước Rumani, là cầu nối tích cực giữa Hội và ĐSQ Rumani tại Hà Nội trong quá trình hoạt động của Hội. Do yêu cầu công tác, từ 1/5/2016 chị Nhi không còn tiếp tục công việc tại ĐSQ Rumani tại Hà Nội. Thay mặt LĐ Hội và BBT Website, xin chúc chị Nhi có nhiều sức khỏe, vui tươi, trẻ mãi và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở cương vị mới. Trước khi dời vị trí cũ, Chị Nhi có bức thư tạm biệt rất cảm động gửi Lãnh đạo và Hội viên Hội Hữu nghị Việt Nam-Rumani.  Xin trân trọng giới thiệu nội dung bức thư cùng bạn đọc:

Bùi Trọng Đỉnh

PCT-TTK Hội

TBT Website viromas.org

 

Thưa ông Tống Văn Nga, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam-Rumani

Thưa Ban Thường vụ Hội,

Cùng toàn thể các cô/chú, anh/ chị Hội viên Hội viên Hội Hữu nghị Việt Nam-Rumani.

Tôi rất tiếc phải thông báo từ 1/5/2016 tôi không làm việc ở Đại sứ quán Rumani tại Hà Nội nữa.

Tạm biệt Đại sứ quán sau 13 năm gắn bó, nơi mọi thứ đã trở nên quá đỗi thân thuộc, thật không dễ dàng. Dù sao thì thay đổi này có thể làm mất đi cái gì đó tốt nhưng có thể đạt được cái gì đó tốt hơn, tôi mong là thế, cho cả Đại sứ quán và cho tôi.

Dù không còn đồng hành cùng Đại sứ quán nữa nhưng chắc chắn tình cảm của tôi dành cho đất nước Rumani vẫn vẹn nguyên, những kỷ niệm đẹp vẫn sẽ được nuôi dưỡng giữ gìn, dù đi đâu, làm gì, tôi sẽ vẫn hướng về đất nước xinh đẹp này với rất nhiều địa danh dù đã thuộc lòng nhưng chưa từng đặt chân tới. Tôi vẫn giữ trong tim tình cảm trân trọng quí mến của các Đại sứ và đồng nghiệp dành cho tôi, giữ mãi ngọn lửa ấm áp nghĩa tình của Lãnh đạo Hội, của tất cả các cô chú anh chị em học ở Rumani về dành cho Rumani đã lan truyền và sưởi ấm tôi trong suốt những năm tháng qua.

Tôi xin gửi lời cảm ơn, biết ơn sâu sắc tới tất cả Lãnh đạo Hội, BTV, các cô chú anh chị em hội viên trong những năm qua đã đặc biệt quí mến, ủng hộ, giúp đỡ và dành sự hỗ trợ quí báu cho ĐSQ và cá nhân tôi trong suốt thời gian 13 năm qua, đã giúp tôi hoàn thành sứ mệnh phụng sự của mình, giúp tôi có được những đóng góp nhỏ bé nhưng rất đáng nghi nhận cho hoạt động của Đại sứ quán, cho quan hệ của hai nước, điều mà tôi rất tự hào khi rời xa nơi đây.

Nhân đây, tôi xin chính thức đăng ký làm hội viên chính thức của Hội, rất mong ông Chủ tịch và BTV chấp thuận. 

Kính chúc Lãnh đạo Hội, BTV, tất cả các cô chú anh chị em hội viên luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công, luôn tràn đầy nhiệt huyết với Rumani thân yêu.

Các hoạt động liên quan đến ĐSQ, xin Hội liên hệ:

Văn phòng:

Tel: 3733 8331

Email: hanoi@mae.ro

Phòng Lãnh sự:

Email: hanoi.consul@mae.ro

Với cá nhân tôi xin Hội liên hệ: nhi.romania@gmail.com, tôi vẫn giữ địa chỉ này, để cho thấy dù rời xa nhưng Rumani và tôi không ai có thể tách rời.

Tôi xin trân trọng cảm ơn.

Kính thư,

Dna Phạm Thúy Nhi

 

Tin tức mới

Danh sách Tag
Lượt truy cập
  • 7
  • 10085
  • 19,718,459