Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Hội Hữu nghị Việt Nam - Rumani * Bine ati venit la Website al Asociatiei de Prietenie Vietnam - România * Welcome to Website of Friendship Association Vietnam - Romania

THÔNG BÁO KẾT QUẢ QUYÊN GÓP ỦNG HỘ RUMANI CHỐNG DỊCH COVID - 19

  09/04/2020

Kính gửi: Các UVBCH, Các Chi hội và toàn thể  hội viên của Hội HN Việt nam – Rumani.

Hưởng ứng lời kêu gọi của TW Hội HN Việt Nam – Rumani tại Thông báo số 1, ngày 23/3/2020 về việc quyên góp ủng hộ và chia sẻ một phần với Rumani chống dịch Covid- 19.

Sau thời gian kêu gọi, đến hết ngày 7/4/2020, nhiều tập thể Chi hội, doanh nghiệp và hội viên của Hội đã tích cực hưởng ứng, đã quyên góp được số tiền là 555.375.000 VND (Năm trăm năm mươi lăm triệu ba trăm bảy mươi lăm ngàn đồng). (Danh sách cụ thể xin xem trong trang FB : HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM - RUMANI).

 Đây là nghĩa cử rất cao đẹp và nhân văn. Nó như món quà  tình nghĩa mang tính biểu tượng, sự tri ân của các thế hệ lưu học sinh Việt Nam - các hội viên của Hội hữu nghị Việt Nam - Rumani và các doanh nghiệp Việt Nam chia sẻ đối với đất nước Rumani cũng như biểu tượng của tình hữu nghị giữa 2 dân tộc Việt Nam - Rumani .

Hiện tại, Hội đang phối hợp với ĐSQ Rumani tại Hà Nội và phía Rumani để làm thủ tục chuyển món quà 500 triệu VND về Rumani. Số còn lại cùng với số tiền các hội viên nộp sau và trích từ quỹ Hội, chúng ta sẽ đóng góp 100 triệu VND vào Quỹ phòng chống dịch Covid -19 do UB MTTQ VN kêu gọi.

Thay mặt TW Hội, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Tập thể và cá nhân đã và đang tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ. Chúc mọi hội viên của hội, các doanh nghiệp, …khoẻ mạnh, an lành để cùng nhau vượt qua giai đoạn “dịch dã” khó khăn này.

Xin trân trọng thông báo .

T/M BTV TW HỘI

PCT- TTK

Bùi Trọng Đỉnh

Tin tức mới

Danh sách Tag
Lượt truy cập
  • 6
  • 11535
  • 20,619,651