Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Hội Hữu nghị Việt Nam - Rumani * Bine ati venit la Website al Asociatiei de Prietenie Vietnam - România * Welcome to Website of Friendship Association Vietnam - Romania

“BPHONE 2 SẼ RA MẮT HOÀNH TRÁNG HƠN CẢ BPHONE 1”

  09/07/2017

Đại diện Bkav khẳng định buổi ra mắt Bphone 2 tới đây sẽ còn “hoành tráng hơn cả Bphone 1”...

Hình ảnh quay quảng bá cho Bphone 2: - Ảnh chụp từ clip.

Đại diện Tập đoàn công nghệ Bkav vừa xác nhận với VnEconomy về việc hãng sẽ chính thức ra mắt chiếc điện thoại Bphone 2 vào tháng 8 tới đây tại Hà Nội.

Tuy nhiên, vị này không xác nhận về số lượng phiên bản Bphone sẽ được Bkav ra mắt (như một số đồn đại trước đó rằng Bkav sẽ cho ra mắt ít nhất hai phiên bản Bphone, một cao cấp và một sản phẩm tầm trung), đồng thời cũng chưa tiết lộ phân khúc giá bán cũng như một số thông số kỹ thuật cơ bản của máy.

Dù vậy, vị này khẳng định buổi ra mắt Bphone 2 sẽ còn “hoành tráng hơn cả Bphone 1” mà Bkav đã giới thiệu ra thị trường cách đây hơn 2 năm.

Trưa ngày 3/7, trên fanpage Facebook chính thức của Bphone đã cho đăng tải thông tin “Bphone 2 sẽ ra mắt đầu tháng 8” cùng một clip quay quảng cáo cho sản phẩm. 

Mới đây, ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng giám đốc Bkav đã chia sẻ với báo giới rằng hai tháng nữa (tức khoảng tháng 8) sẽ có những thông tin chính thức về dự án Bphone. Khi đó, nhiều người nghiêng về khả năng Bkav sẽ cho dừng dự án Bphone và không phát triển lĩnh vực điện thoại di động nữa vì rất khó để Bphone có thể cạnh tranh được trên thị trường.

Tuy nhiên, với thông tin khẳng định trên, khả năng chắc chắn là Tập đoàn công nghệ Bkav sẽ chính thức “trình làng” chiếc điện thoại Bphone 2.

Trước đó, tháng 5/2015, Bkav chính thức giới thiệu ra thị trường chiếc điện thoại smartphone “đầu tay” của mình. Lễ ra mắt Bphone 1 của Bkav được đánh giá là “chưa từng có” đối với việc ra mắt một sản phẩm nói chung và sản phẩm công nghệ nói riêng tại thị trường Việt Nam, khi số lượng khách mời lên tới hơn 2.000 người, được tổ chức hoành tráng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

Mặc dù rất được kỳ vọng khi mới ra mắt, song mẫu smartphone này đã không gây được nhiều hiệu ứng và gần như “biến mất” trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

THỦY DIỆU (vneconomy)

Tin tức mới

Danh sách Tag
Lượt truy cập
  • 6
  • 11052
  • 20,619,168